slide trang chu
slide trang chu
slide trang chu
slide trang chu
slide trang chu

Tin tức Conda

MÁY UỐN ỐNG SẮT THÉP INOX THỦY LỰC

04/09/2015

Máy uốn ống thủy lực là phương tiện chuyên uốn các loại ống sắt, thép, inox thành những đường cong khác nhau nhờ sự kết hợp giữa hệ thống piston xylanh thủy lực và các khuôn ống có kích thước khác nhau.

Máy uốn ống thủy lực là gì?
 
Máy uốn ống thủy lực là phương tiện chuyên uốn các loại ống sắt, thép, inox thành những đường cong khác nhau nhờ sự kết hợp giữa hệ thống piston xylanh thủy lực và các khuôn ống có kích thước khác nhau. Máy uốn ống thủy lực được chia thành nhiều loại khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi dùng.
 
- Máy uốn ống thủy lực bằng tay: loại này được sử dụng trên thị trường rất nhiều vì đơn giản và có thể thao tác được bằng tay.
 
- Máy uốn ống thủy lực bằng khí nén: loại này được dùng nhiều trong môi trường sinh sản chuyên nghiệp dùng hệ thống khí nén rộng rãi, hiệu suất rất cao.
 
- Máy uốn ống sử dụng bơm điện: loại này hoạt đồng nhờ kết hợp với 1 máy bơm điện thủy lực, dùng được cho các loại ống lớn hoặc cứng, hiệu suất rất cao.
 
ngoại giả còn có 1 số loại uốn ống bằng tay dùng cho các loại ống nhỏ có độ cứng thấp như ống đồng, nhôm…
 
Tại sao nên dùng máy uốn ống thủy lực?
 
Các loại ống sắt thép inox có độ cứng rất cao nên chỉ có máy uốn ống bằng thủy lực mới có thể tạo nên những đường cong theo mong muốn, nhờ có hệ thống khuôn sáng dạ hợp với nhiều loại ống có kích thước khác nhau mà khi uốn sẽ tạo nên những đường cong đẹp không bị móp méo.
 
Cách sử dụng máy uốn ống thủy lực?
 
Máy uốn ống thủy lực hoạt động nhờ vào hệ thống piston xylanh nên việc dùng rất đơn giản nhờ sự di chuyển tịnh tiến của xylanh kết với các khuôn có sẵn sẽ làm cho ống sắt uốn cong theo ý muốn.
 
 
số điện thoại robowind
0903 859 298 ( Mr. Phong )
0126 997 0966 ( Mr.Phong )
địa chỉ robowind
Cty TNHH tự động hóa RoboWind
10/32 đường XTT 59, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
email robowind
phongrobowind@gmail.com

Mercedes Đà Nẵng

Hyundai Kon Tum

Copyright © 2015 Robowind - Thiết kế web bởi Tinh Vệ