slide trang chu
slide trang chu
slide trang chu
slide trang chu
slide trang chu

Tin tức Conda

PHÂN BIỆT NỒI INOX THẬT GIẢ

04/09/2015

Hiện nay các sản phẩm inox đã tràn ngập thị trường với nhiều chủng loại và mẫu mã phong phú.

Hiện nay các sản phẩm inox đã tràn ngập thị trường với nhiều chủng loại và mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với sự ra đời của nhiều sản phẩm như vậy thì khả năng bị làm giả, làm nhá cũng rất cao, đặc biệt là đồ dùng thông dụng như nồi inox. Vậy làm thế nào để phân biệt chúng?
 
 
 
Bạn hãy dùng một thanh nam châm nhỏ để kiểm tra nồi inox giả, vì có thể nồi đó có nguyên liệu chính là từ sắt. Nếu là nguyên liệu sắt thì nam châm sẽ hút còn inox thật thì nam châm sẽ không hút.
 
Lưu ý khi mua nồi inox hay bất cứ sản phẩm gì bạn cũng cần phải xem xét nó có đầy đủ tem, nhãn, giấy bảo hành, nguồn gốc xuất xứ, có đóng hộp cùng với phụ kiện đi kèm đầy đủ hay không, để đảm bảo được bảo hành chính hãng khi có sự cố khi mua hàng xảy ra.
 
 
Thủ đoạn làm nhái của các đối tượng thường rất tinh vi, nhưng nếu nhìn bằng mắt thường nồi được làm bằng chất liệu nhôm bao giờ cũng mỏng hơn so với nồi inox, ngoài ra bạn có thể gõ vào đáy nồi để kiểm tra độ vang của nồi vì nếu là thì nồi inox dày, chất liệu tốt sẽ không có âm vang khi gõ.
 
Nồi inox có độ sáng bóng cũng như độ mịn khá cao, còn những sản phẩm hàng nhái thường có những vết gờ do giáp nối hay vết hàn gắn vì vậy cần kiểm tra, rà soát kỹ sản phẩm khi mua hàng.
số điện thoại robowind
0903 859 298 ( Mr. Phong )
0126 997 0966 ( Mr.Phong )
địa chỉ robowind
Cty TNHH tự động hóa RoboWind
10/32 đường XTT 59, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
email robowind
phongrobowind@gmail.com

Mercedes Đà Nẵng

Hyundai Kon Tum

Copyright © 2015 Robowind - Thiết kế web bởi Tinh Vệ